Chào mừng khách hàng đến với Website của Công ty Thủy Vân

Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM
Chi tiết sản phẩm

Củi băm cao su

Lượt xem : 5941

Thông số kỹ thuật :

Bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su hay còn gọi là dăm chip hay wood chip.

Bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su hay các loại cây rừng khác từ công ty chúng tôi là chuyên nghiệp và làm ăn theo dạng kí kết lâu dài chứ không phải dạng mua bán nhỏ lẻ. Chúng tôi có thể cung cấp hàng ngàn tấn (1000 tấn) một ngày.

Củi băm cao su

Củi ép mùn cưa 90mm từ mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, dăm xay, dăm băm do Công ty Thủy Vân cung cấp là liên tục chứ không bị gián đoạn, do chúng tôi có nhà máy tại đầu nguồn nguyên liệu cho nên giá thành ổn định chứ không phân bố theo từng vùng và từng đặc điểm địa lý đặc thù vùng miền như các loại nguyên liệu đốt khác.

Máy cưa gỗ công suất lớn chạy rất ổn định và bền nên không bao giờ phải lo không có nguyên liệu đốt cho quý công ty lớn… dăm củi trấu, băm bào gỗ cao su …

Chuyên sản xuất & cung cấp phụ phẩm phôi gỗ cao su, củi bìa cao su, củi băm và mùn cưa gỗ cao su với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu chất đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy giấy, sấy thức ăn nông nghiệp, v.v.. củi gỗ đốt lò hơi – công ty cung cấp củi gỗ đốt lò hơi liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về củi gỗ đốt lò hơi, báo giá củi gỗ đốt lò hơi.

– Hiệu suất cao

– Sản lượng ổn định

– Vận hành hoàn toàn tự động, an toàn …

Sản phẩm khác
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Hỗ trợ khách hàng

0869338339

Email: thuyvanptc@gmail.com

hãy để số điện thoại chúng tôi liên hệ bạn ngay lập tức

Zalo