Chào mừng khách hàng đến với Website của Công ty Thủy Vân

Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM
Chi tiết sản phẩm

Củi băm / Chíp gỗ

Lượt xem : 36394

Thông số kỹ thuật :

CỦI BĂM

Giới thiệu:

- Củi băm còn được gọi là củi lát, gỗ lát, dăm lát, dăm băm, gỗ băm, củi băm lát, gỗ dăm, dăm gỗ... Là sản phẩm thu được sau quá trình sản xuất phôi gỗ, các sản phẩm từ gỗ hoặc sử dụng các nguồn gỗ trực tiếp qua hệ thống máy băm chặt, cho ra các sản phẩm củi băm dùng làm nguyên liệu đốt cho các lò hơi, lò sấy, lò hơi tầng sôi…

Quá trình sản xuất:

- Tận dụng nguồn Củi domino sẵn có từ nhà máy sau khi chúng tôi lấy phôi gỗ, và thu mua thêm cây cao su, cây rừng, gỗ tạp rừng > qua hệ thống máy băm chặt > hệ thống sàn và phân loại dăm, dăm tốt, đạt yêu cầu được đưa vào hệ thống kho chứa. Dăm chưa đạt yêu cầu tiếp tục qua hệ thống chế biến lại cho đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào kho chứa.

Đặc điểm:

- Củi băm được sử dụng làm chất đốt cho lò hơi, lò sấy do có nhiệt trị khoảng 3.000 - 3.700 Kcal/kg, giá thành lại rẻ so với các loại nguyên liệu khác như than, dầu DO...

Bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su...

Bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su hay các loại cây rừng khác từ công ty chúng tôi là chuyên nghiệp và làm ăn theo dạng kí kết lâu dài chứ không phải dạng mua bán nhỏ lẻ. Chúng tôi có thể cung cấp hàng ngàn tấn (1000 tấn) một ngày.

củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su

Công ty THỦY VÂN chuyên sản xuất củi ép từ dăm bào xay, gỗ xay và bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su, cung cấp bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su cho các lò hơi công nghiệp sản xuất lốp xe, sản xuất thép, sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi. Cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.
Củi ép mùn cưa 90mm từ mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, dăm xay, dăm băm do Công ty THỦY VÂN cung cấp là liên tục chứ không bị gián đoạn, do chúng tôi có nhà máy tại đầu nguồn nguyên liệu cho nên giá thành ổn định chứ không phân bố theo từng vùng và từng đặc điểm địa lý đặc thù vùng miền như các loại nguyên liệu đốt khác. Máy băm củi công suất lớn nhập khẩu ổn định và bền nên không bao giờ phải lo gián đoạn về nguyên liệu đốt cho quý công ty lớn… củi trấu, viên nén gỗ, dăm gỗ, sản xuất củi trấu, viên nén …có lúc trồi lúc sụt chứ wood chip là an toàn và các nước cũng đang dùng. Chuyên sản xuất & cung cấp Viên nén gỗ, Củi băm với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu chất đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy giấy, sấy thức ăn nông nghiệp, v.v.. củi gỗ đốt lò hơi – công ty cung cấp củi gỗ đốt lò hơi liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về củi gỗ đốt lò hơi, báo giá củi gỗ đốt lò hơi.

– Hiệu suất cao

– Sản lượng ổn định

– Vận hành hoàn toàn tự động, an toàn …

củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su

Công ty THỦY VÂN chuyên cung cấp Lò hơi, củi ép, củi ép tròn 90mm, củi thục 90mm … THỦY VÂN dẫn đầu về nguyên liệu đốt lò hơi, cung cấp lò hơi, sản xuất viên nén gỗ, cung củi ép mùn cưa, của đòn cao su, viên nén mùn cưa, củi băm đốt lò hơi củi băm đốt lò hơi.


 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

Văn phòng  : 330/19A Đất mới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM30/14 Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

- Địa chỉ xưởng:

+ Xưởng 1:Số 176, đường số 67, ấp Tân Bắc, Xã Bình Minh, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai.

       + Xưởng 2:Đường Quốc lộ 13, Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Bình Phước.

Hotline: 091 419 4046

Email: thuyvanptc@gmail.com

Website:  http://www.chatdotsinhkhoi.com/

http://nhienlieuxanh.net/

Sản phẩm khác
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Hỗ trợ khách hàng

0869338339

Email: thuyvanptc@gmail.com

hãy để số điện thoại chúng tôi liên hệ bạn ngay lập tức

Zalo