Chào mừng khách hàng đến với Website của Công ty Thủy Vân

330/14 Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân
Chi tiết sản phẩm

Vỏ cà phê

Lượt xem : 9426

Thông số kỹ thuật :

Material/Thành Phần

100% vỏ cà phê

Total moisture/Độ ẩm toàn phần

< 15% (m/m)

Ash content/Hàm lượng tro

~ 1%(m/m)

Gross calorific value on air dried basic /Nhiệt lượng

3850 – 4350 Kcal/kg

Giới thiệu

Vỏ cà phê ( còn được gọi là Trấu cà phê, Bã cà phê, Trấu vỏ cà phê) được hình thành trong quá trình xay xát cà phê lấy nhân , còn vỏ cà phê được dung làm phân vi sinh, chất đốt.

Hiện nay, các chủ vườn cà phê ở Tây Nguyên, sau khi thu hoạch đem cà phê tươi đi ký gửi tại các Doanh nghiệp trên địa bàn. Thông thường cứ khoảng 4,6kg cà phê tươi, người ký gửi sẽ lấy lại 1kg cà phê nhân. Ở những điểm xay xát cà phê, với những người không có nhu cầu lấy lại vỏ trấu cà phê thì chủ nhà máy xay xát sẽ thỏa thuận bằng cách nhà máy sẽ lấy vỏ trấu cà phê, thay vì chủ cà phê phải trả tiền công xay xát. Số vỏ này, nhà máy sẽ bán lại cho những nhà máy sản xuất phân bón vi sinh, hoặc bán cho những ai có nhu cầu mua về để ủ phân bón, hoặc làm chất đốt công nghiệp, Lợi ích của việc sử dụng vỏ quả cà phê để sản xuất phân hữu cơ sinh học.

Với diện tích cà phê hiện tại của Đăk Lăk nói riêng và Tây nguyên nói chung thì hàng năm thải ra hàng trăm ngàn tấn vỏ quả cà phê từ quá trình xay xát, nếu lượng vỏ này được chế biến thành phân hữu cơ sinh học thì mang lại lợi ích rất lớn cho mỗi gia đình và xã hội.

Chỉ cần bỏ ra công lao động, vỏ quả cà phê và ít tiền để mua men sinh học, phân chuồng (nếu gia đình không có), phân urê, phân lân, vôi, và đường ăn thì có thể sản xuất ra hữu cơ sinh học có chất lượng tốt nhưng giá thành chỉ bằng 30% so với giá phân cùng loại bán trên thị trường.

         Việc tận dụng vỏ cà phê làm chất đốt thay thế các nhiên liệu khác cho hệ thống sấy là rất phù hợp, góp phần làm giảm chi phí trong sản xuất, nâng cao thu nhập.

 

Vỏ cà phê

 

Đặc điểm

- Vỏ cà phê là chất dễ cháy, cung cấp lượng nhiệt tốt.

- Hiện nay các lò sấy dùng chất đốt vỏ cà phê đang được sử dụng rất rộng rãi do vỏ cà phê có giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào quanh năm.

- Được ứng dụng chủ yếu cho máy sấy.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vỏ cà phê với số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu lâu dài của quý khách hàng, cam kết nguồn hàng ổn định quanh năm, giá cả luôn cạnh tranh.

Sản phẩm khác

Hỗ trợ khách hàng

091 419 4046

Email: thuyvanptc@gmail.com

hãy để số điện thoại chúng tôi liên hệ bạn ngay lập tức

Zalo