Chào mừng khách hàng đến với Website của Công ty Thủy Vân

Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM
Giới thiệu

Quý khách hàng và đối tác thân mến,

 Thủy Vân PTC Co.,LTD là nhà sản xuất và cung cấp chất đốt sinh khối: trấu, trấu nghiền, trấu viên, củi trấu..,các giải pháp bền vững về tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng chất lượng quá trình cháy,giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính,sản xuất nhiệt nhiều hơn, là nhiên liệu cháy sạch, không gây bụi bẩn, dễ sử dụng, có thể đốt ở nhiều loại lò với công suất khác nhau, và do tận dụng nguồn phế thải từ Nông Nghiệp nên giá thành nhiên liệu rẻ, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

 Thủy Vân PTC.,LTD với tiêu chí “Tiết kiệm, sáng tạo, hiệu quả”, luôn hướng đến sản xuất sạch, xanh và bền vững, chúng tôi mang đến cho khách hàng những cam kết dài hạn có giá trị vượt trội, giúp khách hàng tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 Thành công của chúng tôi chính là sự tin cậy của khách hàng và đối tác vào chất lượng và sự phục vụ. Chúng tôi rất mong quý công ty, doanh nghiệp sẽ trở thành đối tác dài hạn và ngày càng bền vững.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, họ rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn trong các dự án.

CÔNG TY THỦY VÂN SẼ GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ CHẤT ĐỐT SINH KHỐI LÀ GÌ ?

Bạn có biết ????

Sinh khối là dạng vật liệu sinh học từ sự sống, hay gần đây là sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay vật liệu có nguồn gốc từ thực vật. Được xem là nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sinh khối có thể dùng trực tiếp, gián tiếp một lần hay chuyển thành dạng năng lượng khác như nhiên liệu sinh học. Sinh khối có thể chuyển thành năng lượng theo ba cách: chuyển đổi nhiệt, chuyển đổi hóa học, và chuyển đổi sinh hóa.

Về mặt lịch sử, con người đã khai thác các sản phẩm có nguồn gốc từ năng lượng sinh khối khi họ bắt đầu dùng củi và cỏ khô để nhóm lửa sưởi ấm. Ngày nay, thuật ngữ này có thể hiểu theo hai nghĩa. Nghĩa thứ nhất, sinh khối là vật liệu cây trồng dùng để tạo ra điện năng (dùng turbin hơi hoặc nén khí), hoặc tạo ra nhiệt (thông qua việc đốt trực tiếp)

 

 


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN
Văn phòng: 330/14 Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Địa chỉ sản xuất:

Nhà máy 1: Ấp 6, Huyện Thủ Thừa, Long An

Nhà máy 2: Ấp 8, H.Châu Thành, Tiền Giang

Nhà máy 3: Khóm Tân Hoà, Phường An Hoà, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Hotline: 0869 338 339

Email    : thuyvanptc@gmail.com

Website :  https://www.chatdotsinhkhoi.com or https://nhienlieuxanh.net

 

Hỗ trợ khách hàng

0869338339

Email: thuyvanptc@gmail.com

hãy để số điện thoại chúng tôi liên hệ bạn ngay lập tức

Zalo